CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC

HANOI COLLEGE INDUSTRY AND TRADE

Thông báo mới TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NGÔN NGỮ: TIẾNG ANH, TIẾNG NHẬT, TIẾNG HÀN NĂM 2021 Cao Đẳng Công Thương Hà Nội Tuyển sinh năm 2021 Đề án tuyển sinh năm 2021 Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC SĨ – ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2021 Mã trường, mã ngành Dược, Điều dưỡng Trường cao đẳng công thương Hà Nội
Trang chủ Hỏi - đáp tuyển sinh Đăng ký thi tốt nghiệp THPT đồng thời với xét tuyển đại học

Đăng ký thi tốt nghiệp THPT đồng thời với xét tuyển đại học

Ngày đăng: 03/06/2020 - Đã có: 1149 Lượt xem

Nhằm chuẩn bị tổ chức cho học sinh đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2020, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản gửi các sở giáo dục và đào tạo về việc sử dụng mẫu phiếu đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2020.

Theo đó, để bảo đảm thống nhất toàn quốc về thông tin đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình đăng ký dự thi, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở giáo dục và đào tạo sử dụng Phiếu đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển đại học, cao đẳng để thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2020.

Trong công tác tập huấn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông tại địa phương, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo hướng dẫn chi tiết, cẩn thận nội dung thông tin ghi trong phiếu đăng ký dự thi để các điểm thu nhận hồ sơ hướng dẫn thí sinh ghi đúng, đầy đủ thông tin vào phiếu, tránh để xảy ra sai sót dẫn đến ảnh hưởng tới quyền lợi của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh đã học xong chương trình trung học phổ thông trong năm tổ chức kỳ thi gồm: 2 phiếu đăng ký dự thi giống nhau; bản chính hoặc bản sao học bạ trung học phổ thông; các giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích (nếu có); bản sao sổ đăng ký hộ khẩu thường trú để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú; 2 ảnh cỡ 4x6cm.

Theo kế hoạch, thời gian thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2020 là từ ngày 15-6 đến ngày 30-6-2020.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các thầy cô sẽ liên hệ lại với quý phụ huynh và học sinh trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Hotline 024224 999 11 để được tư vấn ngay và miễn phí