Trang chủ Tuyển sinh y dược Đề án tuyển sinh ĐỀ ÁN TUYỂN SINH KHOA Y DƯỢC NĂM 2020 -TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

ĐỀ ÁN TUYỂN SINH KHOA Y DƯỢC NĂM 2020 -TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội( Khoa Y Dược) là trường Cao đẳng nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo về các chuyên ngành khối sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Dinh Dưỡng… Trường được thành lập theo quyết định số 1698 QĐ/BLĐTBXH . Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Y Dược theo mô hình Viện – Trường. Mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển toàn diện với giá trị cốt lõi “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm – làm được việc.

Đề án tuyển sinh 2020 Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội ( Khoa Y Dược)

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2020 – 2021 của Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội Hội đồng tuyển sinh trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội ( Khoa Y Dược) thông báo  đề án tuyển sinh 2020 các ngành cụ thể như sau:

MIỄN HỌC PHÍ NĂM HỌC 2020 CHO NHỮNG THÍ SINH:

• Thí sinh đạt trên 20 điểm (3 môn) trong kì thi THPT Quốc Gia 2020
  • Thí sinh đạt cả 3 năm học sinh giỏi ( lớp 10, 11,12).
  • Thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, dân tộc thiểu số.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng kí vào trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội ( Khoa Y Dược)

1. Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội.
    (Tải phiếu đăng kí TẠI ĐÂY )
  2. Hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT
  3. Học bạ THPT photo công chứng hoăc phiếu điểm thi THPT Quốc Gia 2020
  4. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2020
  5. Giấy khai sinh bản sao (1 bản).
  6. 4 ảnh 3×4.
  7. 2 phong bì dán tem  (ghi rõ địa chỉ người nhận là địa chỉ nhà thí sinh).
  8. Lệ phí xét tuyển 50.000 vnđ/ hồ sơ.(Nộp cùng hồ sơ)
    Lưu ý: Đối với thí sinh khóa 2002 các em sẽ bổ sung học bạ, phiếu điểm thi THPT  Quốc Gia 2020 và giấy chứng nhận tốt nghiệm tạm thời 2020 sau khi có kết quả.
    Nộp các giấy tờ còn lại về trường trước để làm thủ tục đăng kí.

Địa chỉ Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (Khoa Y Dược)

Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 54A1 – Đường Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 024224 999 11 -0981 920 331
Mail: phongdaotao.hcit@gmail.com

THÍ SINH CÓ NGUYỆN VỌNG HỌC CÓ THỂ ĐĂNG KÍ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

Những lợi ích khi học tại Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội

✔️ Bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội cấp bằng – Dễ xin việc – Học phí thấp.
✔️ Sinh viên được thực tập và làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội
✔️ Liên thông lên các đại học lớn hàng đầu như: ĐH Y Hà Nội – ĐH Dược Hà Nội
✔️ Hệ thống phòng thực hành, thực tập đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ .
✔️ Được giới thiệu việc làm thêm hoặc đi Làm việc Điều dưỡng tại Nhật bản và Cộng hòa Liên bang Đức, Hoa Kỳ.
✔️ Có kí túc xá cho sinh viên và Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi học tập tại trường.
✔️ Sinh viên được giới thiệu và bố trí việc làm sau khi ra trường.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội ( Khoa Y Dược) – Số 54A1 – Đường Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược, trình độ sau đại học chiếm 70%.  100% giảng viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên thỉnh giảng có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Chuyên khoa về Dược học, Điều Dưỡng… đang công tác tại các Bệnh viện của Trung ương và địa phương trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Ảnh các thầy cô Giảng viên cùng các em Tân sinh viên trong buổi lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020

Bên cạnh những giờ học trên lớp, những buổi thực hành tại các bệnh viện thì sinh viên của trường còn thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức. Nhằm giúp các em giải tỏa căng thẳng sau những thời gian học mệt mỏi. Đồng thời cũng giúp nâng cao sức khỏe để có Tâm – Trí – Lực cống hiến cho sự nghiệp ngành Y Dược sau này.

Sinh viên Khoa Y Dược chụp ảnh kỉ yếu năm cuối theo học tại trường.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước,… xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các thầy cô sẽ liên hệ lại với quý phụ huynh và học sinh trong thời gian sớm nhất.

THÍ SINH CÓ NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÍ HỌC TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

Liên kết đối tác