CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC

HANOI COLLEGE INDUSTRY AND TRADE

Thông báo mới HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI( KHOA Y DƯỢC) TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI(KHOA Y DƯỢC) TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC SĨ – ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2020 Mã trường, mã ngành Dược, Điều dưỡng Trường cao đẳng công thương Hà Nộ - Khoa Y Dược Đề án tuyển sinh năm 2020 Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội - Khoa Y Dược Cao Đẳng Công Thương Hà Nội Tuyển sinh năm 2020
Trang chủ Hỏi - đáp tuyển sinh HƯỚNG DẪN HỒ SƠ ĐK XÉT TUYỂN – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI( KHOA Y DƯỢC)

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ ĐK XÉT TUYỂN – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI( KHOA Y DƯỢC)

Ngày đăng: 03/06/2020 - Đã có: 2671 Lượt xem

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ ĐĂNG KÍ

Các em học sinh chú ý, để đăng ký xét tuyển vào trường, ngoài đăng ký xét tuyển trực tuyến các em cần hoàn thiện hồ sơ nộp về trường để đủ điều kiện để xét tuyển.
Trong quá trình tư vấn cho các em, thầy thấy các em gặp một số khó khăn trong quá trình làm hồ sơ chính vì thế thầy sẽ tổng hợp và giải đáp cụ thể giúp các em.

Link đăng kí trực tuyến :

1. Hồ sơ đăng kí gồm:

– Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội – Khoa Y Dược ( Dowload TẠI ĐÂY  )
– 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
– Học bạ THPT photo công chứng
– Giấy khai sinh photo công chứng.
– Bản sao học bạ THPT hoặc Phiếu điểm thi THPT Quốc gia 2021 (Nộp sau)
– 04 Ảnh 3×4 và 2 phong bì có dán tem .

Một số lưu ý:
1️⃣ Đối với thí sinh khóa 2003 nếu chưa có học bạ hoặc phiếu điểm thi THPT Quốc gia 2021 thì sẽ bổ sung sau khi có kết quả. Thí sinh nộp các giấy tờ còn lại về trường trước để làm thủ tục đăng ký.
2️⃣ Đối với thí sinh ở xa không đến nộp hồ sơ trực tiếp các em có thể gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, khoảng 1-2 ngày hồ sơ các em sẽ đến trường và nhà trường sẽ điện lại thông báo cho các em yên tâm
3️⃣ Thí sinh TẢI PHIẾU ĐĂNG KÍ của trường tại đây

2. Địa chỉ nộp hồ sơ :

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ sau:

Khoa Y Dược – Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội – Số 27 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người nhận: Hà Thanh Điệp
ĐT : 024224 99911 – 0979 13 6565

Lưu ý: Địa chỉ trên là địa chỉ chính thức của Trường , nên các em nộp hồ sơ nên nộp tại đúng địa chỉ trên, tránh nộp nhầm các văn phòng tuyển sinh ngoài dẫn dến việc thất lạc hồ sơ hay không có trong danh sách xét tuyển của trường thì nhà trường hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

3. Một số hình ảnh hướng dẫn viết hồ sơ:

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các thầy cô sẽ liên hệ lại với quý phụ huynh và học sinh trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Hotline 024224 999 11 để được tư vấn ngay và miễn phí