CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC

HANOI COLLEGE INDUSTRY AND TRADE

Thông báo mới HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI( KHOA Y DƯỢC) TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI(KHOA Y DƯỢC) TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC SĨ – ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2020 Mã trường, mã ngành Dược, Điều dưỡng Trường cao đẳng công thương Hà Nộ - Khoa Y Dược Đề án tuyển sinh năm 2020 Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội - Khoa Y Dược Cao Đẳng Công Thương Hà Nội Tuyển sinh năm 2020
Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2021 Cao đẳng dinh dưỡng tiết chế Mã trường, mã ngành DƯỢC, ĐIỀU DƯỠNG Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (Khoa Y Dược) năm 2021

Ngày đăng: 07/06/2020 - Đã có: 3513 Lượt xem

Em có nguyện vọng theo học Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (Khoa Y Dược) năm 2021, không biết Mã Trường và Mã Ngành Cao đẳng Dược như nào để điền chính xác vào phiếu đăng ký xét tuyển.

Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (Khoa Y Dược) cung cấp mã trường, mã ngành Cao đẳng dược chính quy năm 2021 giúp thí sinh đăng ký xét tuyển thuận lợi.

Mã trường, mã ngành Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (Khoa Y Dược) năm 2021

Quy chế tuyển sinh năm 2021 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép các trường Cao đẳng trong cả nước tự chủ xây dựng phương thức tuyển sinh. Theo đó,  Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội(Khoa Y Dược)  tuyển sinh Cao đẳng Dược  với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển dễ giúp thí sinh yêu thích nghề Dược đều có cơ hội trúng tuyển để thực hiện ước mơ của mình.

Thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược 2021 cụ thể như sau:

• Mã Trường Cao đẳng Dược :  0141
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tuyển sinh các chuyên ngành Y Dược khác bao gồm:

• Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Dinh Dưỡng ( Mã ngành: 6720401)

Thông tin tuyển sinh Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (Khoa Y Dược) năm 2021

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (Khoa Y Dược) năm 2021 tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021 có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà Trường ngay từ bây giờ, những thí sinh đang học lớp 12 có thể nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia. Thời gian tuyển sinh Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (Khoa Y Dược) năm 2021 được chia thành nhiều đợt, kéo dài đến hết ngày 15/12/2021. Do đó, bạn có thể nhập học bất cứ thời điểm nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ.

Thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (Khoa Y Dược) năm 2021 có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức:

• Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Đăng ký trực tuyến tại link đăng kí trực tuyến của nhà trường: http://yduoccongthuonghanoi.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (Khoa Y Dược) năm 2021

Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký dự thi trực tuyến và hoàn thiện thủ tục nhập học sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Thời gian đào tạo Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (Khoa Y Dược) chính quy là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tiếp tục học liên thông Đại học Dược hoặc đi làm với nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn như: Tự mở quầy thuốc, Dược sĩ kinh doanh thuốc, Trình Dược viên, Dược sĩ sản xuất và kiểm nghiệm thuốc…

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (Khoa Y Dược) năm 2021 gồm những gì?

Sau khi thí sinh điền chính xác thông tin mã trường, mã ngành Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (Khoa Y Dược) vào phiếu đăng ký thì chuẩn bị hồ sơ nhập học vào Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (Khoa Y Dược) bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2021. ( Tải tại đây )
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Dược hãy nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (Khoa Y Dược) – Số 27 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các thầy cô sẽ liên hệ lại với quý phụ huynh và học sinh trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Hotline 024224 999 11 để được tư vấn ngay và miễn phí